Linen: những tấm vải dệt từ ánh trăng

Linen: những tấm vải dệt từ ánh trăng

Người Ai Cập cổ đại mệnh danh linen bằng một cái tên đầy chất thơ: “những tấm vải dệt từ ánh trăng”. 

Linen (hay thân thiết hơn với người Việt Nam bởi tên gọi “đũi”) đã được khám phá bởi người xưa từ hàng nghìn năm trước.Được dệt từ 100% chất liệu tự nhiên, linen là chất liệu phóng khoáng và tinh tế nhất trong các chất liệu vải mang lại cho người mặc cảm giác thanh nhẹ, thư giãn như đang dạo bước giữa đồng xanh mát lành. Dệt nên bởi những sợi tơ cây lanh mỏng manh mà bền bỉ, chất liệu này gây kinh ngạc bởi độ thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt và cảm giác nhẹ tênh trên da người mặc. So với các chất liệu tự nhiên khác, linen là loại sợi bền chắc nhất. Khi bị ướt, loại sợi này còn trở nên “mạnh mẽ” hơn! Càng sử dụng, linen càng trở nên mềm mại và êm ái. Đối với giới quý tộc phương Tây, linen được yêu chuộng vì nó thể hiện sự tinh tế đẳng cấp. Bước vào các khu nghỉ dưỡng cao cấp, chúng ta thấy các quý ông quý bà thoải mái hưởng thụ trong các bộ trang phục linen tự do phóng khoáng. Không quá khó để bạn tìm thấy những chiếc áo linen có số tuổi lên đến 100!Những phom dáng & màu sắc cổ điển kết hợp trong những trang phục linen HITY làm nên nét đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, thư thái. Hướng dẫn sử dụng:

Giặt

Bạn có thể dễ dàng giặt sạch các sản phẩm linen bằng bột giặt/ nước giặt thông thường. Đây là chất liệu 100% thiên nhiên, hãy hạn chế giặt sản phẩm với hoá chất làm sạch. 

Phơi khô

Vắt khô và giũ mạnh để trang phục về lại phom dáng ban đầu. Việc là phẳng sản phẩm sau đó sẽ vô cùng dễ dàng. Chất liệu linen rất mau khô, bạn hãy hạn chế hong khô sản phẩm bằng máy sấy để tránh làm biến dạng phom dáng sản phẩm.

Là phẳng

Xịt một chút nước hoặc dùng bàn là hơi nước khi là phẳng các sản phẩm linen. Hãy bắt đầu là phẳng từ mặt trong của sản phẩm. Chất liệu linen dễ dàng bị nhăn, tuy nhiên, độ nhăn của linen mang đến cho sản phẩm nét phóng khoáng và cá tính. Bạn đừng ngần ngại sử dụng chất liệu tự nhiên này! 

Bảo quản

Hãy cất giữ những trang phục linen ở nơi khô thoáng. Môi trường ẩm có thể dẫn dụ lũ mọt đến phá phách tủ quần áo của bạn. Nếu bạn không sử dụng đến sản phẩm linen nữa, chỉ cần dùng giấy báo bọc lại. Khi bạn cần đến, chiếc áo linen trông vẫn mới tinh và bền đẹp.

Đang xem: Linen: những tấm vải dệt từ ánh trăng

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.