Giao hàng

Nhằm giúp quý khách an tâm chọn lựa cho mình những bộ trang phục ưng ý và dịch vụ khách hàng không lo âu không hoài nghi, Hity mang đến cho quý khách hàng CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN VÀ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM thoải mái:


HÌNH THỨC GIAO HÀNG VÀ CHI PHÍ

Các tùy chọn về hình thức giao hàng có thể thay đổi tuỳ theo địa chỉ giao hàng, thời gian quý khách mua hàng và tình trạng còn hàng của sản phẩm.

Tại thời điểm xử lý đơn hàng, Hity sẽ thông báo các hình thức giao hàng sẵn có, phí và thời điểm giao hàng.


PHÍ GIAO HÀNG

Quý khách có thể đặt hàng trên web và nhận hàng tại cửa hàng MIỄN PHÍ.

Hity giao hàng đến quý khách hàng toàn quốc MIỄN PHÍ cho đơn hàng từ 800.000 vnd (không bao gồm hàng khuyến mãi).

Các đơn hàng có tổng giá trị dưới 800.000 vnd được tính phí giao nhận theo bảng giá niêm yết của đơn vị giao hàng Giao hàng nhanh.


THỜI GIAN GIAO HÀNG

- Khu vực nội thành TP.HCM và Nha Trang: trong vòng 48 giờ

- Khu vực ngoại thành và các thành phố lớn: từ 72 - 98 giờ

- Các khu vực khác: từ 72 - 126 giờ

Các thời hạn giao hàng nêu trên có thể kéo dài hơn đối với các khu vực đảo và vùng sâu, vùng xa.

Xin lưu ý rằng việc giao hàng chỉ được thực hiện vào các ngày làm việc.


ĐỊA ĐIỂM GIAO HÀNG

Gói hàng sẽ được gửi tới địa chỉ do quý khách chọn (nhà riêng, cơ quan, v.v. - không phải là Hòm thư bưu điện) hoặc cửa hàng Hity mà quý khách chọn.


TRẠNG THÁI ĐƠN HÀNG

Quý khách sẽ nhận được thông tin cập nhật mới nhất về tình trạng đơn đặt hàng của quý khách qua thư điện tử.

Quý khách cũng có thể truy cập vào thông tin này trong mục "Tài khoản của tôi".  Nếu quý khách chưa đăng ký, hãy nhấp vào liên kết "Thông tin đặt hàng" trong thư điện tử Xác nhận đơn hàng để theo dõi.


GIAO HÀNG TẠI NHÀ

Nếu quý khách chọn giao hàng tại nhà, Hity sẽ gửi cho quý khách một email xác nhận rằng mặt hàng đã được gửi đi (khi đơn hàng của quý khách rời khỏi kho), một email khác kèm theo mã số theo dõi (có liên kết tới trang web của đơn vị chuyển phát) và cuối cùng, nhân viên chuyển phát sẽ gửi cho quý khách tin nhắn văn bản hoặc email để thông báo về việc giao hàng.


NHẬN HÀNG TẠI CỬA HÀNG HITY

Nếu chọn giao hàng tại cửa hàng, Hity sẽ gửi cho quý khách tin nhắn văn bản khi đơn hàng của quý khách đến (quý khách có 15 ngày để nhận hàng). Xin lưu ý rằng người đến nhận hàng phải xuất trình Chứng minh nhân dân, cho dù đó là người trực tiếp mua hàng hay là người nhận hộ hàng.


ĐƠN HÀNG ĐÃ XUẤT

Các sản phẩm trong đơn hàng của quý khách có thể được gửi từ các kho khác nhau. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ gửi thư điện tử thông báo cụ thể các sản phẩm mà quý khách sẽ nhận được trong mỗi kiện hàng.