Hity Studio

Hity studio là nơi những tài năng sáng tạo hợp tác với nhau: nhà tạo mẫu, nhóm thợ may chuyên nghiệp, và nghệ nhân thêu, rua, đính để tạo nên những bộ trang phục và sản phẩm gia dụng hoàn mỹ mang đến phong cách "ăn khoẻ, mặc khoẻ, sống khoẻ".

Từ trang phục đến sản phẩm gia dụng, trang trí, chúng tôi hoạt động theo tiêu chí:

1. Chất lượng:

2. Nghệ nhân và Bình đẳng giới: mang đến cơ hội việc làm cho nghệ nhân địa phương, đặc biệt là nữ giới

3. Zero Waste: giảm thiểu và tiến tới không rác thải

4. Integrity: 

1. Chất lượng: 

Trong kỹ thuật may, chúng tôi ứng dụng các kỹ thuật may thủ công tỉ mẫn nhất để đảm bảo chiếc áo bạn mua bền đẹp theo thời gian. Ví dụ, kỹ thuật may French seam đòi hỏi người thợ may tốn thời gian hơn để may kỹ, bù lại chiếc áo nhìn rất gọn, đẹp, không thấy đường vắt sổ, không lo bị tuột chỉ. Thiết kế tại Hity luôn chú trọng tính bền vững theo thời gian, cho dù 10 năm sau bạn mặc cũng không bị lỗi mốt. Như vậy, bạn ít phải thải quần áo cũ đi. 

2. Nghệ nhân và Bình đẳng giới:

Tại Hity studio, chúng tôi hoạt động trên tinh thần: tôn trọng và bình đẳng. 

3. Zero Waste: 

Tại Hity Studio, chúng tôi vận hành theo nguyên tắc Không Rác Thải - Zero Waste. Tất cả vải thừa, nguyên phụ liệu dư từ bàn cắt đều được chúng tôi ứng dụng biến thành những món vật dụng hoặc đồ trang trí có ích. Chúng tôi sẽ không thể thực hiện những hoạt động tỉ mỉ như vậy nếu không có đội ngũ nghệ nhân cắt may lành nghề kính nghiệp đã cùng chúng tôi đi qua bao nhiêu năm tháng. Tại Hity, chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm đều được chăm sóc đặc biệt để trở thành tác phẩm nghệ thuật khi đến tay khách hàng, bằng chính bàn tay của các thợ cắt, may, kết nút, đính hạt lão luyện. Điều này không chỉ giúp tạo ra những sản phẩm độc đáo mà còn thể hiện sự trân trọng và cam kết đồng hành của chúng tôi đối với nghệ thuật thủ công và nghệ nhân bản địa. Hity mong muốn góp phần gìn giữ và phát huy nghề may cao cấp Việt Nam. 

Chúng tôi tự hào với việc áp dụng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và bền vững trong mọi sản phẩm của mình. Từ việc lựa chọn vật liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường đến quy trình sản xuất minh bạch, chúng tôi cam kết góp phần vào sự thay đổi tích cực trong ngành thời trang. 

Với những nỗ lực không ngừng, chúng tôi mong muốn góp phần vào hệ sinh thái thời trang bền vững tại Việt Nam. 

4. Integrity: 

Khách hàng của Hity studio:

Chúng tôi tập trung năng lực và thế mạnh của mình để phục vụ các khách hàng, thương hiệu có cùng tiêu chí:đề cao chất liệu thân thiện với môi trường, giảm thải carbon, có độ bền cao, và ưu tiên sản xuất tại quê hương. 

Thời trang Hity

Cassandra Harper

Sushi Bae

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng