Giao hàng

Nhằm giúp quý khách an tâm chọn lựa cho mình những bộ trang phục ưng ý và dịch vụ khách hàng không lo âu không hoài nghi, Hity mang đến cho quý khách hàng CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN VÀ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM thoải mái:

HÌNH THỨC GIAO HÀNG VÀ CHI PHÍ

 

PHÍ GIAO HÀNG

Quý khách có thể đặt hàng trên web và nhận hàng tại cửa hàng MIỄN PHÍ.

Hity giao hàng đến quý khách hàng toàn quốc MIỄN PHÍ cho đơn hàng từ 399.000 vnd (không áp dụng cho các mặt hàng đã có khuyến mãi trên sản phẩm). Các đơn hàng có tổng giá trị dưới 399.000 vnd được tính phí giao nhận theo bảng giá niêm yết của đơn vị giao hàng Giao hàng nhanh.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

- Khu vực nội thành TP.HCM và Nha Trang: giao nhanh trong vòng 2 tiếng từ lúc khách đặt hàng, giao chậm trong vòng 24 giờ từ lúc khách đặt hàng. 

- Khu vực ngoại thành và các thành phố lớn: từ 48 - 72 giờ

- Các khu vực khác: từ 72 - 126 giờ

Các thời hạn giao hàng nêu trên có thể kéo dài hơn đối với các khu vực đảo và vùng sâu, vùng xa.

Xin lưu ý rằng việc giao hàng chỉ được thực hiện vào các ngày làm việc.

ĐỊA ĐIỂM GIAO HÀNG

Gói hàng sẽ được gửi tới địa chỉ do quý khách chọn (nhà riêng, cơ quan, v.v. - không phải là Hòm thư bưu điện) hoặc cửa hàng Hity mà quý khách chọn.

TRẠNG THÁI ĐƠN HÀNG

 

GIAO HÀNG TẠI NHÀ

Nếu quý khách chọn giao hàng tại nhà, Hity sẽ gửi cho quý khách một email xác nhận rằng mặt hàng đã được gửi đi (khi đơn hàng của quý khách rời khỏi kho), một email khác kèm theo mã số theo dõi (có liên kết tới trang web của đơn vị chuyển phát) và cuối cùng, nhân viên chuyển phát sẽ gửi cho quý khách tin nhắn văn bản hoặc email để thông báo về việc giao hàng.

NHẬN HÀNG TẠI CỬA HÀNG HITY

Nếu chọn nhận hàng tại cửa hàng, Hity sẽ gửi cho quý khách tin nhắn văn bản khi đơn hàng của quý khách đến (quý khách có 15 ngày để nhận hàng). Người đến nhận hàng vui lòng cho nhân viên Hity xem tin nhắn mã đơn hàng khi nhận hàng.

ĐƠN HÀNG ĐÃ XUẤT

 
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng