BLOG

Những câu nói hay về Sức Mạnh Phụ Nữ

Những câu nói hay về Sức Mạnh Phụ Nữ

Có nhiều cách để định nghĩa về vẻ đẹp của phụ nữ. Có thật nhiều lời nói bay bổng ca ngợi nét đẹp người phụ nữ, nhưng những lời ý nghĩa luôn giúp chúng ta hiểu rõ hơn những khía cạnh khác nhau từ vẻ đẹp bên trong đến bên ngoài của những người phụ nữ xung quanh mình.

 

Vẻ đẹp xuất hiện vào khoảnh khắc bạn quyết định trở thành chính mình. (Coco Chanel)

Không điều gì khiến người phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn niềm tin rằng cô ấy xinh đẹp. (Sophia Loren)

Cô ấy khiến những vết thương trông thật xinh đẹp và sức mạnh trở nên bất khả chiến bại. Cô ấy bước đi với cả vũ trụ trên vai nhưng lại khiến nó trông giống như một đôi cánh. (Ariana Dancu)

Sự thanh lịch là nét đẹp duy nhất không bao giờ mất đi. (Audrey Hepburn)

Và trong nụ cười của cô ấy, tôi thấy những điều đẹp đẽ hơn cả vì sao. (Beth Revis)


Một người phụ nữ đẹp làm vừa mắt người khác, một người phụ nữ tốt làm vừa lòng người khác; người đầu tiên là một viên đá quý còn người thứ hai là một kho báu. (Napoleon Bonaparte)

Vẻ đẹp của một người phụ nữ phải được nhìn thấy từ đôi mắt của cô ấy, bởi vì đó là cánh cửa dẫn đến trái tim, nơi tình yêu ngự trị. (Audrey Hepburn)

Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức. (Sophocle)

Không có cảnh quan nào trên Trái đất quyến rũ hơn hình ảnh một người phụ nữ đang nấu bữa tối cho người cô ấy yêu. (Tom Wolfe)

Một số người phụ nữ sợ lửa. Một số người phụ nữ đơn giản là trở thành ngọn lửa. (R. H. Sin)

Cô ấy sợ độ cao, nhưng điều cô ấy sơ hơn là không bao giờ có cơ hội được bay. (Atticus)

Vẻ đẹp là cách bạn cảm nhận ở bên trong và nó phản chiếu qua đôi mắt của bạn chứ không phải bất kỳ đường nét cơ thể nào. (Sophia Loren)

Tôi muốn mọi cô gái biết rằng tiếng nói của cô ấy có thể thay đổi thế giới. (Malala Fund)

Thanh lịch là khi cốt cách cũng đẹp như phong cách. (Coco Chanel)

Cô ấy là cả hai. Lửa địa ngục hoặc nước thánh. Và hương vị bạn nhận được phụ thuộc vào cách bạn đối xử với cô ấy. (Sneha Pal)

Hãy giữ cho gót giày, trí tuệ và tiêu chuẩn của bạn luôn cao. (Coco Chanel)

Cô ấy là nước. Đủ mạnh mẽ để nhấn chìm bạn. Đủ mềm mại để thanh tẩy bạn. Đủ sâu sắc để cứu rỗi bạn. (Adrian Michael)

Mỗi thành công của người phụ nữ sẽ trở thành niềm cảm hứng cho người phụ nữ khác. Chúng ta mạnh mẽ nhất khi chúng ta cổ vũ lẫn nhau. (Serena Williams)

Tôi sẽ không trở thành một bông hoa khác, được nâng niu khi xinh đẹp và rồi bị để mặc cho tàn úa. Tôi sẽ là một bông hoa dại, khó tìm thấy nhưng chẳng thể nào quên. (Erin Van Vuren)

Nếu bạn cần lời nói, hãy hỏi một người đàn ông. Nếu bạn cần hành động, hãy hỏi một người phụ nữ. (Margaret Thatcher)

Trong tương lai, sẽ không còn những nữ lãnh đạo, chỉ còn những nhà lãnh đạo mà thôi. (Sheryl Sanberg)

Cuộc sống cố gắng nghiền nát cô ấy nhưng lại chỉ tạo nên một viên kim cương. (John Mark Green)

Cô ấy là một tách cà phê đen trong một thế giới đang say bởi loại rượu rẻ tiền đến từ tình yêu nông cạn. (JmStom)

Người phụ nữ mạnh mẽ không đóng vai nạn nhân, không khiến bản thân trở nên đáng thương và không chỉ tay vào mặt người khác. Họ đứng dậy và đấu tranh. (Mandy Hale)

Nữ quyền không khiến cho phụ nữ mạnh mẽ hơn. Họ đã mạnh mẽ sẵn rồi. Nó chỉ thay đổi cách thế giới nhìn nhận sức mạnh ấy mà thôi. (G.D Anderson)

Họ sợ người phụ nữ như em. Người phụ nữ có trái tim đủ lớn để chứa đầy những tổn thương. Người phụ nữ có tiếng cười xoa dịu họ và chữa lành những vết sẹo. Người phụ nữ có đam mê đủ cháy bỏng để nhóm lên ngọn lửa. Họ sợ những gì họ không thể thuần hóa hay thấu hiểu. (Billy Chapata)

Cô ấy có suy nghĩ của một nữ hoàng và trái tim của một chiến binh. Cô ấy là tất cả trong một và quá choáng ngợp trước bất cứ ai không xứng đáng với cô ấy. Cô ấy chính là bạn. (R. H. Sin)

Hãy là một cô gái có tâm hồn, một người phụ nữ có thái độ và một quý bà có đẳng cấp. (Rihanna Kushandwizdom)

Gửi phụ nữ, Đôi khi, em quá nữ tính. Quá thông minh, Quá xinh đẹp, Quá mạnh mẽ. Quá nhiều thứ khiến một người đàn ông cảm thấy mình bớt đàn ông đi một chút. Điều này cũng sẽ khiến em cảm thấy mình bớt nữ tính đi một chút. Sai lầm lớn nhất của em là tháo những viên đá quý trên vương miện của mình để bớt gánh nặng cho người đàn ông. Khi có chuyện xảy ra, tôi mong em hiểu rằng, em không cần một chiếc vương miện nhỏ hơn. Em cần một người đàn ông có bàn tay rộng lớn hơn. (Michael Reid)

Đang xem: Những câu nói hay về Sức Mạnh Phụ Nữ

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng