Hành trình tìm về Nét Đẹp Nguyên Bản

 

Tinh thần nhiệt đới Nha Trang thấm đẫm trong từng nhịp sống của chúng tôi, giống như làn nước hôn lên bờ biển, ánh nắng ấm áp ôm ấm bờ vai, và tiếng cười rộn rã của con người xứ biển hòa cùng bản giao ca của đại dương. Trong suốt bao năm sinh ra, trưởng thành và lập nghiệp, chúng tôi đã vun đắp tinh hoa của Nha Trang, nơi cuộc sống êm đềm mạnh khoẻ song hành cùng sự trân trọng thiên nhiên và con người. 

Tình yêu dành cho cuộc sống yên bình, cho những tấm vải tự nhiên dệt từ đất mẹ, và sự kính trọng đối với các nghệ nhân tại làng nghề thủ công địa phương được chúng tôi thể hiện qua những bộ sưu tập được thiết kế tỉ mỉ, từng đường kim mũi chỉ đều gửi gắm cam kết phát triển bền vững.

Hity mang đến phong cách vừa tự nhiên vừa hiện đại, tôn vinh nét đẹp nguyên bản của con người được thể hiện qua hành trình khám phá bản thân và tìm về nguồn cội, di sản văn hóa.


Giữa nhịp sống hối hả, tất bật của xã hội hiện đại, chúng ta thường vội vã trong từng hơi thở. Tất cả mọi thứ đều được cài đặt ở chế độ nhanh: thức ăn nhanh, sản xuất nhanh, lao động nhanh, đi nhanh, thở nhanh, bay nhanh, chạy nhanh, thời trang nhanh. Đến một lúc nào đó, khi mệt mỏi dồn nén vượt quá giới hạn, chúng ta lại trốn chạy về một nơi bình yên, tĩnh lặng để thiền, để tạm xa chốn ồn ào, để bắt lại nhịp sống thực thụ của đời người.

Và rồi, chúng ta nhận ra rằng: đã đến lúc chúng ta cần sống một cuộc sống chất lượng, bình tĩnh và cảm nhận trọn vẹn từng hơi thở. Đã đến lúc chúng ta suy nghĩ nhiều hơn về oxy, carbon trên trái đất này, hơn là việc sở hữu quá nhiều những thứ không thực sự phục vụ cho cuộc sống thịnh vượng của chúng ta. 

Hity, trong hành trình những năm qua, đã dần chuyển mình theo nhịp sống chậm ấy. 

Nghệ nhân - Nâng tầm giá trị thủ công truyền thống

Chúng tôi trân trọng những con người đã làm nên Hity ngày hôm nay. Khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, các cộng sự, các nghệ nhân đã, đang và sẽ làm việc cùng chúng tôi là những người bạn chúng tôi yêu quý. Chúng tôi tin rằng sự phát triển thịnh vượng chỉ có thể đạt được khi chúng ta phát triển cộng sinh, se vai sẻ gánh cho nhau. 

Nghệ nhân là trái tim của Hity. Bằng tất cả sự trân trọng dành cho những người nghệ nhân yêu nghề kính nghiệp để tạo nên những bộ trang phục hoàn mỹ, chúng tôi đặt trọng tâm đảm bảo môi trường làm việc an toàn, thân thiện để kích thích sự tập trung và sáng tạo của nghệ nhân. Từ đó, mỗi sản phẩm từ Hity có tuổi thọ lâu hơn, giúp bạn mua sắm ít hơn, chọn chất lượng hơn số lượng, ưu tiên các thương hiệu minh bạch và có trách nhiệm.

Các kỹ thuật thủ công tinh xảo là cốt lõi trong bộ sưu tập của chúng tôi, bao gồm nghệ thuật thêu, rua rút chỉ, xếp ly, nhún vải, tạo hoa thủ công được thực hiện bởi các đối tác nghệ nhân lâu năm của chúng tôi ở Bến Tre, Nha Trang, Huế. Những bông hoa hồng bằng lụa riêng lẻ được may vá thủ công, được chắp vá năng động với nhau và được đặt một cách chiến lược để tạo thành những đường nét độc đáo ôm sát cơ thể - những báu vật tương lai để mặc và yêu thích qua nhiều mùa.

Chúng tôi nhận thấy rằng, mỗi một nghệ nhân cắt, may bằng tinh thần yêu nghề kính nghiệp đã mang đến những tác phẩm toàn mỹ cho thế giới thời trang, nhưng chúng ta thường lãng quên họ trên mọi phương diện, từ điều kiện làm việc, nâng cao tay nghề đến môi trường kích thích sự sáng tạo và phát huy ngón nghề của họ. Trong niềm thao thức ấy, chúng tôi nỗ lực cải thiện điều kiện làm việc và đảm bảo quyền lợi cho người lao động trong ngành may mặc, từ đó thúc đẩy sản xuất và tiêu dùng có trách nhiệm, hướng đến sự phát triển bền vững.

Chúng tôi trân trọng các kỹ năng thủ công lâu đời của những nghệ nhân đối tác. Chương trình "Cẩm Tâm Tú Khẩu" ra đời nhằm mục tiêu thúc đẩy các sáng kiến nhằm củng cố khả năng tồn tại của các nhà sản xuất cộng đồng bền vững. Chương trình tạo cơ hội cho những nghệ nhân ở các vùng làng nghề Việt Nam bằng cách tận dụng các kỹ năng thủ công truyền thống của họ về dệt tay, in mộc bản và thêu tay. Hity phối hợp cùng các nghệ nhân địa phương để đưa các yếu tố nghệ thuật thủ công vào thiết kế của mình, thể hiện tinh thần sáng tạo, đổi mới trên linh hồn những hoài niệm. Sứ mệnh của Hity là quảng bá và tôn vinh các kỹ năng thủ công truyền thống thông qua những bộ trang phục tuyệt đẹp.

Thách thức của ngành dệt may thủ công chính là thời gian. Những người thợ dệt may tay lành nghề của Việt Nam khó có thể cạnh tranh với thị trường thời trang nhanh, nơi ưu tiên hàng đầu là đưa một sản phẩm may mặc mới từ bản thiết kế đến cửa hàng trong vòng 6 tuần.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, được sản xuất theo quy trình đạo đức và bền vững, tôn trọng con người và môi trường.

Nguyên Bản

Hity ra đời từ tình yêu dành cho Nha Trang, nơi cuộc sống êm đềm hòa quyện cùng thiên nhiên và văn hóa bản địa. Từng sản phẩm Hity đều mang trong mình tinh thần nhiệt đới Nha Trang, được thể hiện qua những thiết kế tinh tế và phóng khoáng, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp rực rỡ của Nha Trang.

Chúng tôi tập trung vào việc sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường như vải organic, vải tái chế, giảm thiểu tác động đến nguồn nước và đất.

Với những cam kết của mình trên hành trình chuyển mình thành thương hiệu thời trang chậm, chúng tôi quyết tâm góp phần giảm thiểu tác động môi trường của ngành thời trang, tạo ra một chuỗi cung ứng thời trang minh bạch và có trách nhiệm, giúp người tiêu dùng xây dựng tủ quần áo chất lượng và bền vững hơn từ đó tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Ngoài việc tạo ra những trang phục đẹp mắt, chúng tôi còn cam kết thúc đẩy các hoạt động thời trang có ý thức, đảm bảo rằng mọi bước trong quy trình sản xuất của chúng tôi đều có đạo đức, bền vững và tôn trọng môi trường. Chúng tôi mong muốn trở thành chất xúc tác cho những thay đổi tích cực trong ngành thời trang, truyền cảm hứng cho những người khác áp dụng thói quen tiêu dùng có ý thức và tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi hình dung về một cộng đồng những cá nhân có cùng chí hướng đến với nhau để hỗ trợ và nâng cao tinh thần cho nhau, đặc biệt là phụ nữ. Thông qua các sự kiện, hội thảo và hợp tác, chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian nơi mọi người có thể kết nối, chia sẻ câu chuyện của mình và truyền cảm hứng cho nhau theo đuổi hành trình thời trang đặc trưng của riêng mình. 

Bản Sắc

Những bộ sưu tập của Hity mang tính cá nhân hoá cao. Hity là thương hiệu truyền cảm hứng cho mọi cá nhân theo đuổi phong cách riêng của chính mình và thể hiện bản thân một cách chân thực thông qua thời trang đặc trưng và có ý thức. Chúng tôi nỗ lực để trở thành một thương hiệu tôn vinh cá tính, khuyến khích khách hàng của mình đón nhận con người thật của mình và tự tin thể hiện phong cách cá nhân của họ. Chúng tôi tin rằng mỗi người đều có một câu chuyện độc đáo để kể và thời trang là một công cụ mạnh mẽ để truyền đạt câu chuyện đó đến thế giới. 

Bền Vững

Từ những trải nghiệm trong kinh doanh, quan hệ xã hội, đời sống của chính khách hàng và bản thân, chúng tôi nhận ra và được thúc đẩy bởi sứ mệnh xây dựng một thương hiệu thời trang bản xứ nguyên bản và độc bản, tập trung vào việc sản xuất và tiêu dùng quần áo một cách có ý thức hơn về môi trường và xã hội. Chúng tôi đề cao tính bền vững, đạo đức và minh bạch trong toàn bộ chuỗi cung ứng thời trang. Thời trang không chỉ dừng ở sứ mệnh phục vụ nhu cầu mặc đẹp, mà còn hướng đến lối sống khoẻ đẹp và một tương lai bền vững. Bằng những hành động tỉ mỉ và cẩn thận trong từng bước của quá trình tạo nên một sản phẩm, chúng ta sẽ cùng nhau giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường bằng cách sản xuất ít hơn, sử dụng vật liệu bền vững và tái chế, và giảm lãng phí.

Nếu chúng ta không sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, thì chúng ta chỉ đang tạo ra thêm những thứ đồ vớ vẩn mà chẳng ai cần.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hity luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Và ngày hôm nay, chúng tôi vươn xa hơn, hướng đến lợi ích cộng đồng và môi trường. Với niềm tin vào sức mạnh của những thay đổi tích cực, Hity chuyển mình trở thành thương hiệu theo đuổi sự nghiệp phát triển bền vững trong ngành thời trang và sản phẩm phục vụ đời sống xanh.

Chúng tôi là những người chị em trong gia đình của những cô gái yêu văn hoá và nghệ thuật truyền thống. Xuất phát điểm từ một tiệm may bán thời trang nhỏ ở thành phố Nha Trang, Hity đã dần trau dồi phong cách đặc trưng của mình giữa những thành phố biển quê hương và những điểm đến xa xôi trong những chuyến du lịch của gia đình. Thương hiệu HIty được tôn vinh bởi những thiết kế thanh lịch, kiểu dáng phóng khoáng thoải mái nhưng tinh tế và quy trình sản xuất thủ công mỹ nghệ. Cam kết phát triển bền vững của chúng tôi bao gồm việc hợp tác lâu dài với các nghệ nhân cộng đồng quy mô nhỏ trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi hiếm khi giảm giá

Chúng tôi hiếm khi giảm giá, vì chúng tôi chủ động trong sản xuất khi có mối quan hệ hợp tác lâu bền với các nghện nhân để sản phẩm được làm ra trong thời gian cho phép, với chất lượng cao nhất. 

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho bạn mức giá tốt nhất ngay từ đầu, đồng thời vẫn trả mức giá công bằng cho những người sản xuất, thợ dệt và nghệ nhân trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Khi chúng tôi tổ chức giảm giá, điều này không bao giờ ảnh hưởng đến thu nhập và lợi nhuận của họ. Mỗi lần bạn mua hàng từ chúng tôi, tiền của bạn sẽ được đầu tư trực tiếp trở lại cho họ, hỗ trợ công việc ổn định và lành nghề của những người làm ra tấm áo bạn mặc hằng ngày, đồng thời cho phép chúng tôi tiếp tục mang đến cho bạn những trang phục thân thiện với môi trường mà không có thỏa hiệp.

****

The essence of the sea, woven from the earth with love

The Nha Trang's essence flows through our veins, like the water that kisses our shores, the warmth of the sun, and the infectious joy of our people. At Hity, for over 25 years, we've cultivated a deep connection to the mindful spirit of tropical land. We translate this love for our tranquil life and appreciation for local artisans into thoughtfully designed collections. Our commitment to sustainability is woven into every thread, ensuring minimal impact on the environment we cherish.

Hity offers a style that's both natural and contemporary. It's a celebration of Nha Trang's culture in all its forms, a style that unites us through a shared love for our heritage.

Caring

We treat all people who make up Hity with respect and care. 

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng