Về Hity

Chào mừng nàng đến với Hity! 

 

 

Tại Hity, nàng sẽ được tư vấn phục vụ tận tâm;

⇒ Tại Hity, nàng sẽ tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong không gian thời trang đầy cảm hứng;

 Tại Hity, nàng sẽ tự do bày tỏ mong muốn của mình về thời trang;

 Tại Hity, những mong ước phong cách thời trang của nàng sẽ được chuyển hóa thành thực;

 Tại Hity, nàng tự tin làm đẹp mà không cần lo lắng gì về chất lượng, vì Hity cam kết mọi sản phẩm đều được cắt may thủ công, chất liệu chọn lọc. Nàng không hài lòng Hity lắng nghe nàng và làm cho nàng hài lòng mới thôi;

 Tại Hity, giá cả minh bạch rõ ràng, nàng không phải suy nghĩ đắn đo lo lằng;

 Tại Hity, chúng tôi xây dựng thương hiệu bằng chất lượng & uy tín. 

Cùng gặp gỡ những con người cùng chung cam kết ấy nhé!

 

VIỆT PHI - Quản lý kinh doanh & dịch vụ khách hàng

Thời trang Hity

 

"Khi còn học ở khoa du lịch của trường Cao đẳng nghệ thuật và Du lịch Nha Trang, tôi học và cảm nhận được nhiều giá trị nghệ thuật chân chính hướng con người đến những vẻ đẹp chân thiện mĩ. Tôi mơ ước làm hướng dẫn viên du lịch để đưa mọi người đến những miền đất xa xôi tuyệt đẹp. Song cuộc sống không luôn là con đường thẳng, và có những ngã rẽ tuy bất ngờ nhưng cũng mở ra nhiều chân trời mới. Tôi khám phá mình có niềm đam mê thời trang cộng thêm một chút năng khiếu về phối hợp, tôi bén duyên cùng Hity.
 
Tôi đến với Hity vì cảm nhận được đây là một tổ chức làm về thời trang chuyên nghiệp, tử tế, tận tâm. Những người chị tạo nên Hity luôn định hướng, nhắc nhở chúng tôi quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Thoải mái, tự do sáng tạo, kỷ luật, nghiêm túc làm việc, tinh thần tập thể cao nhưng luôn đánh giá đúng đóng góp của từng cá nhân tại Hity đã cho tôi niềm tin nơi đây là nhà mình.
 
Tôi làm việc tại Hity không chỉ để thoả mãn đam mê thời trang. Tại Hity, tôi học hỏi và trau dồi, bồi dưỡng mỗi ngày nghề nghiệp của mình: nghề tư vấn thời trang - một công việc luôn đòi hỏi tâm hồn nghệ thuật, năng lực thẩm mĩ lẫn kỹ năng ứng xử linh động, tư duy sáng tạo kết hợp với sự thông minh và lòng kiên nhẫn. Tôi trưởng thành hơn trong nghề nghiệp khi rèn luyện được đạo đức nghề nghiệp, lòng đam mê kiên trì, tinh thần trách nhiệm với cá nhân và tập thể. Tôi tự hào mình là đại diện đưa những giá trị của Hity đến trực tiếp khách hàng: niềm tin về giá trị sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm, lòng tin với những người tư vấn chúng tôi luôn biết lắng nghe, quan tâm đến nhu cầu của khách, bán hàng để phục vụ nhu cầu khách hàng.
Tôi có niềm tin vững chắc rằng với hành trình xây dựng môi trường công ty chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu cùng những giá trị cốt lõi, Hity sẽ càng ngày càng vươn cao và vươn xa trong ngành dịch vụ thời trang.
 
 
 THANH TUYỀN - Quản lý kinh doanh & dịch vụ khách hàng HCM

 

 

"Tôi yêu thích thời trang. Thời trang như từng giọt máu chảy trong huyết quản của tôi vậy. Tôi thích mặc đẹp, tôi tự tin hơn khi mình mặc đẹp. Rồi tôi chuyển cái thích của chính mình đến khách hàng. Tôi yêu ngắm nhìn những người phụ nữ thanh lịch, đẹp, biết chăm chút bản thân. Là người tiếp xúc nhiều với khách hàng, tôi chỉ mong ước được phục vụ tư vấn cho bất kỳ người phụ nữ nào cũng sang hơn, vui hơn, hạnh phúc hơn khi ngoại hình đẹp hơn. 

Tham gia vào Hity, tôi hiểu rằng khách hàng của chúng tôi - những người phụ nữ độc lập hiện đại cần chúng tôi mang đến cho họ những trải nghiệm giá trị về tài chính lẫn thời gian, những giải pháp thời trang thỏa mãn nhu cầu làm đẹp và khẳng định chính mình, chứ không đơn giản chỉ là quần áo mua về mặc sao cũng được.

Tôi cam kết cùng Hity tạo nên không gian thời trang đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi. 

 

♥ HUỲNH YẾN - Quản lý sản xuất

 

"Những chiếc áo quần của các thương hiệu đẳng cấp nổi tiếng trên thế giới đều được cắt may thủ công tỉ mỉ bởi những người thợ lão làng. Trong ngành may, máy móc có thể bổ trợ gia tăng năng suất rất nhiều, nhưng sản phẩm thời trang có đẹp, có tinh tế, có hồn hay không vẫn phải cần sự chăm chút từng đường cắt, đường kim mũi chỉ của người thợ. 

Tôi gắn bó với Hity hơn 10 năm nay vì chúng tôi cùng chung một niềm tin: hàng cắt may thủ công luôn tồn tại giá trị thẩm mỹ cao giữa hàng tỷ quần áo được sản xuất ra trên toàn cầu. Chúng tôi mang đến những sản phẩm thời trang thủ công tinh tế."

 

Bây giờ, mời nàng bước vào không gian thời trang Hity!

Cùng Hity khám phá & trải nhghiệm phong cách thời trang ĐƠN GIẢN, THANH LỊCH nhưng không giới hạn trong sáng tạo & phối hợp chỉ dành cho riêng bạn.

 

Thời trang Hity

 

Đội ngũ Hity luôn làm việc với trọn tình yêu nghề để mang đến những thiết kế mới đầy tinh tế hợp thời trang, giúp tăng thêm gia vị vui khỏe, lạc quan tràn đầy sức sống mỗi ngày cho bạn. Những giờ phút trải nghiệm tại cửa hàng Hity sẽ luôn là những khoảng thời gian thư giãn thoải mái dành cho bạn trong KHÔNG GIAN THỜI TRANG NGHỆ THUẬT.

 

Thời trang Hity

 

Tất cả sản phẩm của Hity tự hào được THIẾT KẾ VÀ CẮT MAY THỦ CÔNG bởi NHỮNG NGƯỜI THỢ LÀNH VÀ YÊU NGHỀ tại NHA TRANG, VIỆT NAM. Chúng tôi cam kết lựa chọn những nguyên phụ liệu chất lượng, bảo vệ sức khoẻ để tạo nên những mẫu thời trang giúp bạn thể hiện được phong cách của chính mình.

 

Thời trang Hity

 

Quan trọng hơn hết, chi phí chi tiêu cho những bộ sưu tập thời trang mang đến hạnh phúc cho bạn là mối quan tâm hàng đầu của Hity. Chúng tôi luôn sáng tạo những giải pháp để mang đến những sản phẩm GIÁ HỢP LÝ, giúp bạn không nặng đầu óc suy nghĩ khi lựa chọn thời trang thể hiện chính mình. 

 

 

Thời trang Hity

 

Đội ngũ Tư vấn thời trang Hity luôn sẵn sàng cùng khách hàng khám phá & sáng tạo nên những bộ sưu tập chỉ dành cho chính bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe những chia sẻ & mong  muốn về phong cách thời trang - phong cách sống của bạn để từ đó Hity sẽ biến chúng thành hiện thực.

Cảm ơn bạn luôn tin yêu Hity & luôn sáng tạo phong cách thời trang cho chính mình! 

MỘT THƯƠNG HIỆU UY TÍN VỚI DỊCH VỤ TỬ TẾ VÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG RẤT CẦN THIẾT CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG AN TÂM

Tại Hity, chúng tôi quan tâm đặc biệt đến nghĩa vụ xây dựng một công ty có trách nhiệm với cộng đồng, môi trường và sự phát triển bền vững của xã hội.
Ngày đầu tiên làm việc tại Hity, nhân viên được chính CEO hướng dẫn và yêu cầu thực hiện việc tái sử dụng tất cả những bao bì, vật dụng và phân loại rác thải khi không còn sử dụng được nữa. Chúng tôi vẫn phải sử dụng bao bì nilon để bảo quản hàng hoá trong kho, để vận chuyển cho khách hàng vì điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều và vận chuyển giao hàng bằng xe máy tại Việt Nam, nhưng chúng tôi sử dụng 100% các loại bao bì tái chế. 
 
 
Trong kỹ thuật may, chúng tôi ứng dụng các kỹ thuật may thủ công tỉ mẫn nhất để đảm bảo chiếc áo bạn mua bền đẹp theo thời gian. Ví dụ, kỹ thuật may French seam đòi hỏi người thợ may tốn thời gian hơn để may kỹ, bù lại chiếc áo nhìn rất gọn, đẹp, không thấy đường vắt sổ, không lo bị tuột chỉ. Thiết kế tại Hity luôn chú trọng tính bền vững theo thời gian, cho dù 10 năm sau bạn mặc cũng không bị lỗi mốt. Như vậy, bạn ít phải thải quần áo cũ đi. 
 
 

Founder

Hity được sáng lập năm 2016 bởi các cô gái họ Lê. Chị Trang - Giám đốc xưởng vốn sinh ra để gắn bó với nghề may. Từ nhỏ, chị đã cặm cụi gom vải may đồ cho búp bê. Khi học trung học những năm 80, chỉ sau một vài ngày ngồi trên chiếc máy may tại lớp học nghề ngoài giờ, chị đã may hàng loạt đồ cho cả gia đình, bao gồm 2 cô búp bê tóc xù của chị. Sau khi tốt nghiệp đại học, chị về làm việc cho một xí nghiệp may, tích luỹ đủ kinh nghiệm để chọn con đường quay về Nha Trang và mở một nhà may nho nhỏ chuyên may linen thêu tay. Khách hàng tại Nha Trang gắn bó với Hity từ đó, qua những chiếc áo linen thêu tay điệu đà. 

 

Chị Hiền - CEO của Hity sau nhiều năm làm việc tại một thương hiệu may của Mỹ đã quyết định cần có một thương hiệu thời trang Việt Nam chân thành, tử tế để phục vụ khách hàng Việt Nam. Chị luôn trăn trở khi nhìn thấy hàng tấn hàng dệt may từ cận bang liên tục đổ vào đất nước mình, lấy đi công ăn việc làm của biết bao người thợ may lành nghề, tạo ra không biết bao nhiêu chất thải nguyên phụ liệu cho môi trường, hơn thế, chị luôn phản đối cái việc hàng dệt may nào cũng mang cái mác Made in Vietnam. Tại Hity, chị là người đặt nên những tiêu chuẩn khắt khe trong dịch vụ khách hàng: không được nói xạo với khách, luôn chân thành nhiệt tình tận tâm với khách hàng. Khi thấy khách hàng mặc một chiếc áo không đẹp, nhân viên cửa hàng không được thuyết phục khách mua bằng cách khen xạo. Nhiệm vụ của một người tư vấn thời trang là mang đến cho khách hàng những lời khuyên, những thiết kế tôn vinh khách hàng. Chị cũng là người trực tiếp huấn luyện từng nhân viên về nghĩa vụ Reuse - Reduce - Recyle.