Nét Đẹp Nguyên Bản

Nơi chúng tôi bắt đầu...

Trong nhịp sống bận rộn, tất bật ngày nay, chúng ta thường hối hả trong từng hơi thở nhịp sống. Tất cả mọi thứ đều được cài đặt ở chế độ nhanh: thức ăn nhanh, sản xuất nhanh, lao động nhanh, đi nhanh, thở nhanh, bay nhanh, chạy nhanh, thời trang nhanh. Rồi đến một lúc khi mệt mỏi dồn nén quá khả năng tải của cơ thể một con người, chúng ta trốn chạy về một nơi nào đó để tĩnh lặng, để thiền, để tạm xa chốn ồn ào, để bắt lại nhịp sống thực thụ của đời người. 
Đến một thời điểm nhất định, chúng ta nhận ra rằng: chúng ta cần sống một cuộc sống chất lượng, bình tĩnh và cảm nhận trọn vẹn từng hơi thở. 

Hity, trong 6 năm qua đã dần chuyển mình theo nhịp sống chậm ấy.

Chúng tôi dần nhận ra và được thúc đẩy từ những trải nghiệm trong kinh doanh, quan hệ xã hội, đời sống của chính khách hàng và bản thân chúng tôi cần xây dựng một thương hiệu thời trang bản xứ không chỉ phục vụ nhu cầu mặc đẹp, mà còn sống khoẻ đẹp, hướng tới một ngày mai bền vững. Từ những ngày đầu, Hity luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và ngày hôm nay, chúng tôi vươn xa hơn vì lợi ích cộng đồng, môi sinh. Với tinh thần luôn gìn giữ và củng cố lòng tin vào sức mạnh của những thay đổi tích cực, chúng tôi chuyển mình là thương hiệu đặt tiêu chí phát triển bền vững lên hàng đầu trong ngành thời trang và sản phẩm phục vụ đời sống xanh.

Cá Nhân Hoá

Những bộ sưu tập của Hity mang tính cá nhân hoá cao. Hity là thương hiệu truyền cảm hứng cho mọi cá nhân theo đuổi phong cách riêng của chính mình và thể hiện bản thân một cách chân thực thông qua thời trang đặc trưng và có ý thức. Chúng tôi nỗ lực để trở thành một thương hiệu tôn vinh cá tính, khuyến khích khách hàng của mình đón nhận con người thật của mình và tự tin thể hiện phong cách cá nhân của họ. Chúng tôi tin rằng mỗi người đều có một câu chuyện độc đáo để kể và thời trang là một công cụ mạnh mẽ để truyền đạt câu chuyện đó đến thế giới. 

Nguyên Bản

Ngoài việc tạo ra những trang phục đẹp mắt, chúng tôi còn cam kết thúc đẩy các hoạt động thời trang có ý thức, đảm bảo rằng mọi bước trong quy trình sản xuất của chúng tôi đều có đạo đức, bền vững và tôn trọng môi trường. Chúng tôi mong muốn trở thành chất xúc tác cho những thay đổi tích cực trong ngành thời trang, truyền cảm hứng cho những người khác áp dụng thói quen tiêu dùng có ý thức và tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi hình dung về một cộng đồng những cá nhân có cùng chí hướng đến với nhau để hỗ trợ và nâng cao tinh thần cho nhau, đặc biệt là phụ nữ. Thông qua các sự kiện, hội thảo và hợp tác, chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian nơi mọi người có thể kết nối, chia sẻ câu chuyện của mình và truyền cảm hứng cho nhau theo đuổi hành trình thời trang đặc trưng của riêng mình. 

Nghệ Thuật

Hity phối hợp cùng các nghệ nhân địa phương để đưa các yếu tố nghệ thuật thủ công vào thiết kế của mình, thể hiện tinh thần sáng tạo, đổi mới trên linh hồn những hoài niệm.

Tại Hity, chúng tôi tôn trọng và hoạt động trên tôn chí: Nhân. Trí. Tí. Lễ. Nghĩa
Chất lượng. Chân thành. Bền vững. Chúng ta cùng nhau xây dựng xã hội thịnh vượng.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng