Nhân vật tại Hity

Những người tạo nên Hity

Mời bạn gặp gỡ những người làm nên tấm áo váy mượt mà mà bạn mặc từ Hity. Họ là những nghệ nhân, những chuyên viên tư vấn cùng nhau chia sẻ niềm tin mạnh mẽ vào thời trang bền vững để gầy dựng nên Hity ngày hôm nay.

♥ BẢO YẾN - Đồng sáng lập. Quản lý sản xuất

 

"Chào các chị, tôi là Bảo Yến, phụ trách kỹ thuật tại Hity Studio"

"Những bộ quần áo từ các thương hiệu xa xỉ danh tiếng trên thế giới, đặc biệt từ những kinh đô thời trang như Ý, Pháp luôn trải qua quy trình cắt may thủ công tỉ mỉ do những nghệ nhân lão làng thực hiện. Khi xem những thước phim tài liệu về quá trình tạo ra một chiếc đầm đẳng cấp của họ, bạn sẽ không tìm ra quá nhiều máy móc mà chính là bàn tay điêu luyện của người cắt, người may. Trong ngành may, máy móc có thể giúp tăng cường năng suất, nhưng đẹp, tinh tế và có hồn hay không vẫn phụ thuộc vào sự chăm chỉ từng đường cắt và đường kim mũi chỉ của những nghệ nhân.

Tôi đã gắn bó với Hity hơn 15 năm bởi vì chúng tôi cùng chia sẻ niềm tin: sản phẩm cắt may thủ công luôn mang đến giá trị thẩm mỹ cao giữa hàng tỷ sản phẩm thời trang được sản xuất trên khắp thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm thời trang thủ công tinh tế và đẳng cấp từ chính bàn tay của những nghệ nhân Việt Nam."

Thời trang Hity

Việt Phi - Quản lý Trải Nghiệm Khách hàng

Thời trang Hity     "Chào các bạn, tôi là Việt Phi, Quản lý Trải Nghiệm Khách Hàng tại Hity."

Trong thời gian học tại khoa Du lịch của trường Cao đẳng Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang, tôi đã trải qua một hành trình thú vị, học hỏi nhiều giá trị nghệ thuật vị cuộc sống, hướng tâm hồn về vẻ đẹp và lòng chân thiện của con người. Ban đầu, tôi mơ ước trở thành một hướng dẫn viên du lịch để đưa mọi người khám phá những vùng đất xa xôi và tuyệt đẹp của đất nước. Mà cuộc sống luôn có những khúc rẽ bất ngờ, và đôi khi chúng ta phát hiện ra những đam mê mới trong quá trình đó. Tôi đã khám phá ra trong chính mình luôn có một niềm đam mê làm đẹp cho mọi người. Cùng với một chút năng khiếu và rất nhiều nghiên cứu về nghệ thuật thị giác và phối hợp, nghệ thuật chăm sóc khách hàng, tôi bén duyên cùng Hity. Tôi đã lựa chọn Hity vì tôi cảm nhận được đây là một tổ chức chân thành, tôn trọng và tận tâm đến cảm xúc của đội ngũ, của khách hàng. Tinh thần thoải mái, tự do sáng tạo, kỷ luật, và sự nghiêm túc trong công việc, cùng với tinh thần đoàn kết mạnh mẽ nhưng luôn công bằng trong đánh giá đóng góp của từng cá nhân tại Hity đã thúc đẩy tôi tin rằng đây chính là nơi tôi thuộc về.

Tại Hity, chúng tôi không chỉ đơn thuần là một thương hiệu thời trang, mà còn là một tập thể đam mê, tận tâm, và quyết tâm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực, thoải mái và an toàn. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là nguồn động viên, là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi xây dựng mối quan hệ chân thành, lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng một cách tận tâm. Chúng tôi mong muốn khách hàng của mình luôn cảm thấy an toàn, hài lòng và vui vẻ khi đến với Hity. Chúng tôi không tạo ra một cửa hàng mua sắm. Chúng tôi xây dựng nên không gian nơi khách hàng sẽ trải qua những giờ phút thư giãn thoải mái để thưởng thức thời trang. Chúng tôi là một thương hiệu với trái tim chân thành, và sứ mệnh của tôi là đảm bảo rằng mỗi khách hàng của chúng tôi cảm thấy đặc biệt và được quan tâm, mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật và biểu tượng của thời trang bền vững. Là Quản lý Trải nghiệm Khách hàng, tôi có trách nhiệm xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn, những người mà tôi được truyền niềm tin là những thành viên quan trọng nhất trong việc mang đến những trải nghiệm giá trị cho khách hàng. Tôi hạnh phúc vì cùng nhau chúng tôi đã và đang xây dựng nên một thương hiệu thời trang chất lượng, chân thành và được khách hàng tin tưởng.

Chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm là trái tim của mọi dự án. Chúng tôi chú tâm đến từng bước cắt may thủ công, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra không chỉ thời trang và đẳng cấp mà còn bền vững. Đây là nền tảng của sự tin tưởng của khách hàng, và tôi hoàn toàn tin rằng chúng tôi sẽ không bao giờ đánh mất điều này.

Tôi không chỉ làm việc tại Hity để theo đuổi đam mê thời trang. Ở Hity, tôi liên tục học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình trong nghề tư vấn thời trang. Đây là một công việc đòi hỏi sự tư duy sáng tạo, kiến thức thẩm mĩ, kỹ năng giao tiếp linh hoạt, và sự kiên nhẫn. Tôi cũng đã trưởng thành trong nghề nghiệp, học được đạo đức nghề nghiệp, lòng đam mê kiên trì, và tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng.Tôi tự hào là một đại diện của Hity, đưa giá trị của một thương hiệu chân thành, luôn tập trung vào việc mang sản phẩm chất lượng và dịch vụ trực tiếp đến khách hàng. Và tôi tự tin dẫn dắt những chuyên viên tư vấn để trao gửi những giá trị trải nghiệm đến từng khách hàng đến với Hity."

♥ MỸ DUYÊN - Chuyên viên Tư vấn Phong cách

 "Chào các bạn, tôi là Mỹ Duyên, chuyên viên tư vấn phong cách tại Hity"

"Tôi yêu thích thời trang. Thời trang như từng giọt máu chảy trong huyết quản của tôi vậy. Tôi thích mặc đẹp, tôi tự tin hơn khi mình mặc đẹp. Rồi tôi chuyển cái thích của chính mình đến khách hàng. Tôi yêu ngắm nhìn những người phụ nữ thanh lịch, đẹp, biết chăm chút bản thân. Là người tiếp xúc nhiều với khách hàng, tôi chỉ mong ước được phục vụ tư vấn cho bất kỳ người phụ nữ nào cũng sang hơn, vui hơn, hạnh phúc hơn khi ngoại hình đẹp hơn. 

Tôi đã gắn bó với Hity được hơn 1 năm, một khoảng thời gian không ngắn cũng chưa gọi là dài. Nhưng tôi luôn cảm thấy may mắn, tự hào và hạnh phúc khi được làm việc tại đây.

Hity mang đến cho tôi một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Nơi đây không chỉ giúp tôi phát huy tốt khả năng của bản thân mà còn thúc đẩy nhiều nhân viên khác làm việc hiệu quả hơn. Tôi đặc biệt thích văn hóa doanh nghiệp của Hity, đó là sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau giữa cấp lãnh đạo và nhân viên. Ở Hity, mọi ý kiến đóng góp của nhân viên đều được lắng nghe và ghi nhận. Điều này đã trở thành động lực và cảm hứng để tôi làm việc tốt hơn mỗi ngày.

Ngoài ra, tôi còn có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân không ngừng. Tại Hity, tôi được học hỏi không chỉ về bán lẻ mà còn về sản phẩm, chất liệu, cách may và nguồn gốc vải vóc.

Điều khiến tôi cảm thấy ấn tượng nhất ở Hity là những khách hàng. Ở đây, tôi đã gặp gỡ nhiều khách hàng từ mọi lứa tuổi, ngành nghề và tính cách. Mỗi một khách hàng đều mang đến cho tôi những trải nghiệm và bài học quý giá. Tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, giúp họ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Hity.

Với tôi, khách hàng không phải là Thượng đế mà là những món quà xinh đẹp mà Thượng đế ban tặng. Tôi luôn muốn trở thành một người bạn, một người đồng hành của khách hàng. Tôi sẽ lắng nghe, thấu hiểu và giúp đỡ khách hàng giải quyết các vấn đề. Tôi mong rằng khách hàng sẽ cảm nhận được sự chân thành và nhiệt huyết của tôi.

Tôi tin rằng Hity sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của công ty.

♥ TUỆ LINH - Chuyên viên Tư vấn Phong cách

 "Chào các bạn, tôi là Tuệ Linh, chuyên viên tư vấn thời trang tại Hity." 

Tôi gắn bó với Hity đến nay đã hơn 4 năm, từ một cô sinh viên năm hai làm việc bán thời gian tại kho đến nay là một chuyên viên tư vấn thời trang và phong cách chuyên nghiệp. Trong suốt hành trình, tôi cảm nhận trọn vẹn sự trưởng thành của chính bản thân và biết ơn những trải nghiệm, cảm xúc lớn dần trong tôi khi làm việc tại Hity.

Từ một cô sinh viên năm hai

Ngày bắt đầu làm việc tại Hity, tôi là một cô sinh viên năm hai với mục đích tìm kiếm việc làm bán thời gian để trang trải chi phí sinh hoạt. Tôi hoàn toàn không có kiến thức hay kinh nghiệm gì về thời trang. Nhưng với sự nhiệt tình và ham học hỏi, cùng với sự bao dung chấp nhận và trao cơ hội từ các đàn chị, tôi đã khởi đầu là một nhân viên kho của Hity.

Ngày bắt đầu tại Hity, với tôi thời trang chỉ bình thường là những chiếc áo thun, quần jeans, đầm bán trên thị trường được ẩn tên là "hàng xuất, hàng nhập khẩu". Kiến thức, nhận định của tôi đã trở nên sinh động hơn, tầm nhìn về thời trang đã mở rộng bay xa hơn mỗi ngày khi làm việc tại Hity. Tôi đã bắt đầu cảm nhận và hiểu được sâu sắc hơn về Đẹp, về Giá trị, về Đẳng cấp, về Phụ nữ. 

Tại kho, tôi đã được học hỏi rất nhiều kiến thức về vải sợi và cách vận hành một xưởng may. Tôi nhớ như in trong tâm trí mình những chiếc rập bìa cứng được thầy cắt xếp cẩn thận, nâng niu vì đó chính là linh hồn cho những bộ trang phục được thầy cân đo đong đếm tỉ mỉ. Những chiếc rập ấy chính là tài sản vô giá của chúng tôi. Tôi nhớ mình đã từng thốt lên "Wow, hay quá! Mình chưa từng tưởng tượng ra làm một bộ trang phục lại đầu tư vào linh hồn nhiều như vậy!" 

Những ngày đầu, tôi đã rất ngạc nhiên trầm trồ với tốc độ làm việc, sự chuyên nghiệp và tinh thần lao động miệt mài của các  đàn chị tại kho, xưởng, cửa hàng. Tôi quý trọng vô cùng tinh thần làm việc vì kết quả công việc, tương trợ và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, dìu dắt người trẻ từ các chị. Tôi tin rằng mình là nhân viên may mắn tại Hity khi được làm việc từ xưởng may lên cửa hàng.

Là chuyên viên tư vấn thời trang và phong cách

Sau một thời gian làm việc tại kho, tôi đã được chuyển sang làm chuyên viên tư vấn thời trang và phong cách tại Hity boutique Nha Trang. Tại vị trí này, tôi được học hỏi thêm rất nhiều kiến thức về kỹ năng mềm, tâm lý khách hàng, chăm sóc khách hàng, cập nhật liên tục kỹ năng làm việc với thế giới công nghệ, các kênh bán hàng hiện đại.

Trải qua thời gian, tôi dần hiểu và thấu cảm hơn về Hity và những giá trị mà thương hiệu mang lại. Hity luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Những ngày đầu, tôi đã không dễ dàng gì chịu được sự khắt khe mà các chị yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi được yêu cầu: "Sản phẩm phải được kiểm tra không tì vết trước khi có mặt tại cửa hàng." Chúng tôi được trao quyền kiểm tra, chấp nhận hoặc hoàn trả các sản phẩm trước khi ra quầy kệ trưng bày. Dù không làm việc trực tiếp với phòng sản xuất, chúng tôi, những chuyên viên tư vấn được trao quyền từ chối những sản phẩm chúng tôi đánh giá không đạt tiêu chuẩn.  Điều này không chỉ thể hiện sự tin tưởng và trao quyền mà công ty dành cho chúng tôi, mà còn thể hiện tôn chỉ chất lượng vì khách hàng lên hàng đầu từ Hity: một thương hiệu uy tín với dịch vụ tử tế và sản phẩm chất lượng cam kết mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm và tin tưởng.

Tôi luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi được tiếp xúc với khách hàng. Mỗi khách hàng đến với Hity đều là một cơ hội để tôi học hỏi và trau dồi kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề. Tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, bao gồm sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo. Dù vậy, cũng có những khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm Hity khiến cho họ chưa thực sự hài lòng. Trong những trường hợp này, tôi luôn tìm hiểu nguyên nhân, trăn trở của khách hàng, thấu hiểu cảm xúc tâm tư và tư vấn cụ thể chính xác những giải đáp cho khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tôi tin rằng bằng sự chân thành và thấu hiểu, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn an tâm, từ đó phát triển những mối quan hệ bền vững giữa khách hàng và Hity. 

Tôi tin rằng giữa tôi và Hity là một mối nhân duyên. Tôi trân trọng mối nhân duyên này và luôn tôn trọng, nâng niu, vun đắp để mối nhân duyên giữa tôi và Hity sẽ luôn bền đẹp. Và từ đó, tôi lan toả năng lượng của mối nhân duyên này đến khách hàng của Hity. 

Sáng lập

Hity được sáng lập năm 2016.

Ty Trang - đồng sáng lập

Năm 2003, Ty Trang, người chị cả trong gia đình, sau khi tốt nghiệp đại học tại Sài Gòn nhận ra rằng tình yêu của mình với những chiếc máy may, khung thêu và thành phố biển Nha Trang chưa bao giờ tắt. Trang đã gói ghém hành trang 6 năm học hành và lập nghiệp, tạm biệt Sài Gòn và bắt đầu gầy dựng nên cửa hàng quần áo Hity tại quê nhà Nha Trang. Từ những ngày học tiểu học, Trang đã sớm thể hiện tình yêu của mình với những mảnh vải bằng việc cặm cụi gom vải may đồ cho búp bê. Những cô bé búp bê ngày nào cũng được khoác lên mình chiếc đầm xinh xắn dễ thương. Đến tuổi trung học những năm 80, chỉ sau một vài ngày ngồi trên chiếc máy may tại lớp học nghề ngoại khoá, Trang đã may nên nhiều tấm áo cho cả nhà , bao gồm 2 cô búp bê tóc xù của chị. Ngày chị khởi nghiệp ở Nha Trang, những chiếc áo linen thêu bắt đầu xuất hiện và thu hút khách địa phương lẫn du lịch  vì họ yêu thích các sản phẩm may mặc thủ công có sự chú ý đến từng chi tiết và chất lượng hoàn thiện nổi bật. Những ngày ấy, người dân Nha Trang kinh tế khá hơn nhờ du lịch và đồng ngoại hối gửi về. Những ngày ấy, hàng hoá thủ công được yêu chuộng vì ít nhãn hiệu thời trang nhanh vào thị trường Việt Nam. 

Có thăng sẽ có trầm. Thời trang Hity sau những năm tháng rực rỡ bắt đầu bước vào thời kỳ mất phương hướng. Suốt nhiều năm, khách hàng Hity dần chuyển sang các thương hiệu khác. 

Thu Hiền - đồng sáng lập

Trong bối cảnh đó, vào năm 2016, chị Hiền - người em trong gia đình sau nhiều năm làm việc tại các công ty đa quốc gia trong vai trò phát triển kênh bán hàng, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý thương hiệu đã quyết định cần có một thương hiệu thời trang Việt Nam chân thành, tử tế để phục vụ khách hàng Việt Nam. Chị đã từ bỏ công việc quản lý cấp cao để thành lập công ty sở hữu thương hiệu Hity, ngày nay là một trong những nhà mốt uy tín tại Việt Nam, được khách hàng công nhận là thương hiệu tin cậy trong lĩnh vực may đo hiện đại và thời trang thiết kế chất lượng. 

"Chào các bạn, tôi là Thu Hiền, đồng sáng lập thời trang Hity. 

Hành trình khởi nghiệp của tôi bắt đầu khi tôi bắt đầu bước sang tuổi 30. Sau những năm tích luỹ kinh nghiệm ở những công việc tiếp xúc nhiều với thị trường, tôi bắt tay vào việc là người xây móng cho các công ty chuyên về dịch vụ tiếp thị thuê ngoài, sản xuất đồ lót và bán lẻ. Trong mỗi dự án, tôi đều tham gia dẫn dắt xây dựng mọi thứ từ viên gạch đầu tiên của những công ty khởi nghiệp. Động lực của tôi là niềm đam mê mãnh liệt và quyết tâm không ngừng nghỉ dẫn dắt nhóm của mình đáp ứng kỳ vọng cao của các nhà đầu tư.

Sau một thập kỷ liên tục học hỏi trong khi giữ các vị trí người xây nền móng, tôi đã đưa ra quyết định quan trọng là khởi động dự án kinh doanh của riêng mình trong lĩnh vực thời trang và may mặc. Tôi nhận ra rằng mình sở hữu sự kết hợp độc đáo giữa sáng tạo và đầu óc kinh doanh mạnh mẽ. Tôi kết hợp cùng các cộng sự lập nên Hity bởi một ý tưởng kiên định được thúc đẩy và động lực mạnh mẽ để tạo ra sự thay đổi trong ngành công nghiệp thời trang Việt Nam. Tại thời điểm đó, các khái niệm về phát triển bền vững, môi trường thân thiện với môi trường, sản phẩm "Made by Vietnamese" và "Made in Vietnam" chính hãng đang trong tình trạng nhầm lẫn, với các mặt hàng thường được vận chuyển từ nước ngoài vào và nhanh chóng được đổi nhãn thành "Made in Vietnam." 

Hơn nữa, từ những ngày làm việc tại các công ty may mặc của Mỹ, tôi đã luôn trăn trở khi nhìn thấy hàng tấn hàng dệt may từ cận bang liên tục đổ vào đất nước mình, lấy đi công ăn việc làm của biết bao người thợ may lành nghề, tạo ra không biết bao nhiêu chất thải nguyên phụ liệu cho môi trường. Tôi đã có khát khao được đóng góp vào sự thay đổi tích cực trong xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực sống xanh ở Việt Nam. Hành trình này bắt đầu với tinh thần "ăn lành, mặc lành, sống lành." Các hoạt động kinh doanh của chúng tôi xoay quanh mục tiêu phát triển là một thương hiệu thời trang có tinh thần riêng, có linh hồn riêng và có trách nhiệm, không chỉ giúp mọi người cảm thấy hài lòng, thoải mái và thanh lịch mà còn góp phần nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về sức mạnh biến đổi của việc mặc quần áo chất lượng. Nó có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của họ và dẫn họ đến con đường bền vững và chăm sóc sức khỏe. Từng cá nhân tại Hity đều thấm nhuần triết lý Zero Waste.

Tại Hity, tôi cùng những cộng sự kiên quyết đặt nên những tiêu chuẩn khắt khe trong dịch vụ khách hàng: không được nói xạo với khách, luôn chân thành nhiệt tình tận tâm với khách hàng. Khi thấy khách hàng mặc một chiếc áo không đẹp, nhân viên cửa hàng không được thuyết phục khách mua bằng cách khen xạo. Nhiệm vụ của một người tư vấn thời trang là mang đến cho khách hàng những lời khuyên, những thiết kế tôn vinh khách hàng. 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng