BLOG

Vết nhăn: những câu chuyện

Vết nhăn: những câu chuyện

Sandra Bullock từng giải thích với con trai mình về lý do cô có những nếp chân chim quanh mắt là vì cô đã sống hạnh phúc, được cười thật nhiều mỗi ngày.

Julia Roberts là một trong những ngôi sao trân trọng vẻ đẹp tự nhiên thay vì cậy nhờ dao kéo để níu giữ tuổi xuân. Nữ diễn viên sinh năm 1967 từng khẳng định: “Tôi muốn các con mình trông thấy khi mẹ già thì sẽ như thế nào. Bạn biết đấy, khuôn mặt của bạn, mỗi nếp nhăn trên đó là cả một câu chuyện. Vì thế bạn đừng có đến bác sĩ để viết lại chuyện đời mình. Khi bạn già đi, bạn cũng thấy mình có vẻ duyên dáng riêng”.

 

“Phẫu thuật thẩm mỹ đi ngược lại với tiêu chuẩn về đạo đức của tôi. Trái với cách cha mẹ sinh ra tôi và chống lại vẻ đẹp tự nhiên”, nữ diễn viên Kate Winslet nói với tờ Telegraph về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Còn nữ diễn viên Rachel Weisz, vợ của tài tử Daniel Craig, cho biết vẻ đẹp tự nhiên chính là một tài sản quý giá của cô. “Họ bị ám ảnh bởi những hình ảnh quá hoàn hảo. Những người có nhan sắc quá hoàn hảo lại thiếu gợi cảm và thiếu nét riêng”, nữ diễn viên từng giành giải Oscar bày tỏ. Rachel Weisz khẳng định cô không muốn thử bất kỳ phương pháp nâng cơ mặt nào để trông trẻ hơn. Nữ diễn viên 49 tuổi từng cho rằng diễn viên nên bị cấm sử dụng botox vì nó giống như việc vận động viên thể thao sử dụng steroid trong thi đấu.

“Tôi không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ như nhiều ngôi sao khác đang làm. Tạo dấu ấn bằng sự giả tạo của phẫu thuật thẩm mỹ có thể ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của người nghệ sĩ", Lady Gaga cho biết.

"Phẫu thuật thẩm mỹ đang giống như một bộ đồng phục của cả một thế hệ. Thực sự không cần tiết phải đẹp theo kiểu như vậy", nữ diễn viên Salma Hayek chia sẻ với tạp chí Allure.

“Tôi không tin phẫu thuật thẫm mỹ sẽ làm mọi người trông đẹp hơn. Hình thức này chỉ giống như bạn vừa thay đổi một cái gì đó trên gương mặt mà thật sự điều đó chẳng hấp dẫn chút nào”, nữ diễn viên Julianne Moore nói trên Allure.

Sharon Stone là diễn viên, nhà sản xuất phim, người mẫu và từng là đại sứ của thương Dior cách đây 14 năm. "Bạn phải nhận ra rằng bạn đã may mắn đến nhường nào khi có những nếp nhăn. Điều đó nghĩa là bạn vẫn còn sống, bạn vẫn đang được cười đùa hay khóc lóc mỗi ngày. Khi nhìn vào gương hãy nghĩ là bạn đang có thêm thời gian, hãy sử dụng thời gian đó một cách khôn ngoan”, nữ diễn viên 61 tuổi khẳng định. 

Drew Barrymore luôn dạy các con mình rằng lão hóa là chuyện bình thường, thậm chí là xa xỉ. "Nếu chúng ta may mắn, tất cả chúng ta sẽ già đi. Tôi chỉ muốn chúng được sống thật với con người mình chứ không phải lo bản thân trông như nào. Tất cả những gì tôi quan tâm là chúng có trở thành những người tốt hay không", nữ diễn viên 44 tuổi lý giải.

Ở tuổi 50, Cate Blanchett không thể che giấu và cũng không có ý định che giấu những nếp nhăn quanh mắt, miệng. Cô cho rằng đó là minh chứng rõ nhất cho những trải nghiệm tuyệt vời trong đời mình. "Tại sao tôi lại muốn xóa bỏ những nếp nhăn cơ chứ. Tôi chỉ muốn sống cuộc sống của mình. Cái chết có thể dễ dàng đến hơn khi khuôn mặt bạn cứng đờ, thậm chí đến mức không cười nổi".

Thay vì nhờ cậy đến công nghệ làm đẹp hiện đại, Halle Berry tập trung vào chế độ ăn uống, tập luyện lành mạnh từ nhiều năm nay để bảo vệ sức khỏe cũng như làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Ở tuổi 53, nữ diễn viên có nhiều vết chân chim ở đuôi mắt nhưng vẫn khiến giới trẻ không khỏi ghen tỵ bởi thân hình săn chắc, gợi cảm.

Minh tinh Meryl Streep cũng là một trong những ngôi sao nói không với phẫu thuật thẩm mỹ. Bà cho  rằng: "Khi tôi nhìn thấy những người phẫu thuật thẩm mĩ, tôi có cảm giác như có một cái gì đó ngăn cản tôi trong việc giao tiếp với họ. Giống như có một lá cờ che trước mặt vậy. Thực sự đó không phải là một điều tốt".

 

Đang xem: Vết nhăn: những câu chuyện

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng